5 tiêu chí quan trọng lựa chọn phần mềm liên thông hay nhất

tieu-chi-lua-chon-phan-mem-lien-thong-nha-thuoc
5 2 votes
Article Rating

Ngày nay, trên thị trường cung cấp hàng trăm phần mềm liên thông nhà thuốc, làm thế nào để lựa chọn được một phần mềm hiệu quả nhất giúp tăng doanh thu, lợi nhuận cho nhà thuốc vừa đảm bảo tính pháp lý. Dưới đây là một số tiêu chí mà theo Dược phẩm Nam Hà Nội mà bạn nên cân nhắc để chọn lựa phần mềm phù hợp nhất.

Phụ thuộc với nhu cầu của nhà thuốc

Nhà thuốc tư nhân nhỏ lẻ hoặc chuỗi nhà thuốc tập trung phát triển theo nhiều hướng khác nhau. Trước khi chọn một phần mềm cụ thể, bạn cần xem xét liệu nó có phù hợp với nhu cầu và kinh tế của bạn hay không. Ví dụ bạn muốn quản lý nhà thuốc hay chuỗi nhà thuốc thì có thể chọn phần mềm Rx20.vn. Phần mềm này có các tính năng tuyệt vời được tích hợp chặt chẽ giúp nâng cao hiệu quả quản lý bán hàng, lợi nhuận và hàng tồn kho. Nó cũng là một công cụ hữu hiệu với giá cả chỉ bằng nửa thị trường

  Giới thiệu phần mềm quản lý nhà thuốc liên thông sở y tế Rx20

Lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc dựa vào đơn vị cung cấp

Để đánh giá mức độ hữu ích của phần mềm quản lý nhà thuốc, bạn có thể đánh giá dựa trên các tiêu chí như thương hiệu, lượng khách hàng, thông tin công ty được chia sẻ trên các diễn đàn, chính sách chăm sóc, v.v. ….

Các tiêu chí trên rất quan trọng. Do đó, hãy chọn một công ty cung cấp giải pháp công nghệ có lượng khách hàng trung thành trong nhiều năm. Điều này là do công ty chứng tỏ được sự vượt trội so với các đối thủ khác về danh tiếng và chất lượng sản phẩm.

Tiêu chí chọn phần mềm liên thông dựa trên đơn vị cung cấp

Giao diện phần mềm đơn giản dễ sử dụng

Không phải tất cả các nhân viên bán hàng dược phẩm đều có kiến ​​thức về công nghệ cao. Do đó, hãy đảm bảo rằng giao diện phần mềm bạn sử dụng phải đẹp, dễ vận hành và xử lý dữ liệu nhanh chóng.

Tiêu chí về giao diện phần mềm

Lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc dựa vào dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng

Nhiều hiệu thuốc báo cáo các vấn đề với việc sử dụng phần mềm. Đó là do phần mềm có thể gặp lỗi kỹ thuật hoặc các tính năng mới có thể được cập nhật trong quá trình hoạt động. Vì vậy, khi lựa chọn nhà cung cấp phần mềm, bạn cần chú ý xem công ty của bạn có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng hay không? Cho biết cách thức hoạt động của trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc đường dây nóng của công ty được hiển thị trên web.

Đội ngũ CSKH cũng là tiêu chí đáng cân nhắc khi chọn phần mềm quản lý nhà thuốc

Về Rx20.vn

Rx20.vn là phần mềm quản lý nhà thuốc chuyên dụng chạy theo mô hình điện toán đám mây dùng để quản lý và bán hàng nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc, cơ sở bán thuốc. Rx20.vn là phần mềm do Công ty TNHH TM DV Tổng hợp Đức An phát triển từ năm 2018 và được Cục Quản lý Dược công bố là một trong những phần mềm chuyển dữ liệu thành công về nhà thuốc và hệ thống cơ sở dữ liệu nhà thuốc.

  Các Văn Bản Pháp Luật nhà thuốc cần nắm vững.

Hệ thống bán hàng đa kênh, bán theo đơn vị, đơn thuốc, liều lượng,…

Chúng tôi đã giúp hơn 160.000 hiệu thuốc quản lý chúng dễ dàng và bán chúng một cách hiệu quả.

Vui lòng liên hệ: 0924366228

Phần mềm RX20
5 2 votes
Article Rating
5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Minh
Minh
2 years ago

rất hay

trackback

[…] rx20.vn có chức năng chuyển thuốc/vật tư qua lại giữa các quầy và ghi lại lịch sử chuyển. Vậy nên, phần mềm liên thông nhà thuốc này sẽ giúp bạn quản lý cả 1 chuỗi cửa hàng một cách hiệu quả hơn […]

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x