Rx20 – Tại sao nên dùng phần mềm bản quyền giá rẻ?

Rx20
votes
Article Rating

Phần mềm bản quyền thường là vấn đề nhức nhối tại Việt Nam. Ngay từ khi mạng internet xuất hiện, người Việt đã quen với việc sử dụng phần mềm crack hoặc xem phim lậu. Nhưng việc này vô tình khiến những nhà sản xuất lâm vào cảnh thiếu kinh phí sản xuất và duy trì hoạt động công ty. Ngoài ra, các tập đoàn lớn của nước ngoài cũng khá ngán ngẩm khi vào thị trường Việt Nam.

Vậy đối với ngành y tế, việc sử dụng phần mềm bản quyền có những lợi ích và bất cập gì? Tại sao chúng ta nên dùng phần mềm chính hãng trong khi có thể dùng miễn phí trên mạng?

Tại sao phải dùng phần mềm bản quyền Rx20?

Phần mềm bản quyền Rx20 hay còn gọi là phần mềm chính hãng, do chính nhà sản xuất cung cấp. Trong ngành Dược phẩm, có khá nhiều phần mềm quen thuộc mà mỗi ngày nhân viên y tế phải tiếp xúc

  Thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh nhà thuốc

– Phần mềm quản lý bán hàng
– Phần mềm quản lý quản lý kho
– Phần mềm liên thông cho nhà thuốc

Và rất nhiều loại phần mềm khác. Vậy dùng phần mềm chính hãng mang lại những lợi ích và bất cập gì?

1. Những lợi ích khi dùng phần mềm bản quyền Rx20

Tại nhiều bệnh viện/ phòng khám tại Việt Nam vẫn còn rất ưa chuộng việc bẻ khóa phần mềm y tế vì có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Nhưng đó là do họ vẫn chưa hiểu được lợi ích khi dùng phần mềm chính hãng. Một số lợi ích có thể kể đến như sau:

– Bảo mật thông tin
– Thường xuyên được cập nhật và nâng cấp phù hợp với quy mô cơ sở
– Hướng dẫn sử dụng và cài đặt nhanh chóng
– Tiết kiệm thời gian và chi phí
– Cho phép trải nghiệm thử trước khi mua

Rx20

1.1 Phần mềm bản quyền Rx20 giúp bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin là ưu tiên hàng đầu, nhất là trong thời buổi 4.0 như hiện nay. Khi dùng phần mềm chính hãng, các cơ sở y tế sẽ được cam kết về việc bảo mật thông tin doanh nghiệp. Các thông tin về hồ sơ bệnh án điện tử, nhân sự, doanh thu… đều được lưu trữ tuyệt mật trong hệ thống, chỉ những tài khoản được phân quyền mới được cho phép truy cập vào thông tin được chỉ định từ nhà quản lý y tế.

Trong khi nếu sử dụng phần mềm lậu, nhất là phần mềm quản lý tổng thể, sẽ không ai đảm bảo được tính bảo mật thông tin. Thậm chí hiện nay, nhiều người còn lợi dụng việc dùng phần mềm miễn phí để lấy cắp dữ liệu doanh nghiệp. Sau đó, các hacker sẽ dùng dữ liệu đã lấy cắp để mua bán hoặc thậm chí là tống tiền nạn nhân. Vì vậy, việc dùng phần mềm bản quyền chính hãng được khuyên dùng hơn cả.

  Các bước quy trình mở nhà thuốc

1.2 Thường xuyên được cập nhật và nâng cấp

Mỗi cơ sở y tế sẽ có cách hoạt động khác nhau. Trong khi phần mềm miễn phí hoặc phần mềm giá rẻ thường được đóng gói sẵn và không thể chỉnh sửa. Vì thế, khi nhà quản lý muốn thay đổi quy trình của phần mềm cho phù hợp với tình hình hoạt động doanh nghiệp thường không thể được.

Ngoài ra, khi dùng phần mềm bản quyền, bạn sẽ được nâng cấp thường xuyên, phù hợp với nhu cầu sử dụng và được cập nhật của công nghệ mới.

1.3 Hướng dẫn sử dụng và cài đặt nhanh chóng

Khi mua phần mềm bản quyền, bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng từ A đến Z. Không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu cách sử dụng phần mềm, đội ngũ IT sẵn sàng hỗ trợ bạn.

1.4 Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi dùng phần mềm lậu hoặc phần mềm rẻ tiền, chắc chắn bạn sẽ khó có được các tính năng ưng ý. Việc đó gây ra sự lãng phí về thời gian lẫn tiền bạc.

1.5 Cho phép trải nghiệm thử trước khi mua

Một số phần mềm bản quyền cho phép bạn sử dụng thử trước khi đưa ra quyết định mua. Vì vậy, cơ sở y tế sẽ có cơ hội trải nghiệm trước để xem liệu phần mềm có phù hợp với doanh nghiệp của mình không.

Đặc biệt ở Dược phẩm Nam Hà Nội hiện đang có chương trình trải nghiệm thử 1 tuần bộ phần mềm quản lý nhà thuốc. Miễn phí dùng thử và hướng dẫn sử dụng phần mềm bản quyền Rx20.

  Giới thiệu phần mềm quản lý nhà thuốc liên thông sở y tế Rx20

Ngoài ra, sử dụng phần mềm bản quyền Rx20 đồng nghĩa với việc bạn đang đóng góp cho xã hội. Sử dụng sản phẩm từ các công ty công nghệ sẽ giúp họ tồn tại và phát triển thêm nhiều sản phẩm, nâng cao chất lượng công việc cho các cơ sở y tế.

2. Bất cập khi dùng phần mềm bản quyền

Bên cạnh các lợi ích, khi dùng phần mềm chính hãng vẫn tồn tại nhiều bất cập như:

– Chi phí cao khiến nhiều phòng mạch tư hoặc phòng khám nhỏ không thể đáp ứng.
– Không có cơ hội trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm mới.

Nhưng với Rx20, những điều đó hoàn toàn không thể xảy ra.

3. Phần mềm bản quyền Rx20

Rx20 được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Các sản phẩm phù hợp với mọi cơ sở y tế. Một sản phẩm phần mềm bản quyền dành cho quản lý có thể giúp nhà thuốc tiến hanhf dễ dàng hơn.

LIÊN THÔNG VỚI SỞ Y TẾ

Phần mềm được tùy chỉnh liên thông với dược quốc gia để kiểm soát và liên thông đúng với quy định của Bộ Y tế và các cấp ban ngành. Đội ngũ nhân sự của Dược phẩm Nam Hà Nội sẽ tư vấn tận tình và các bước liên thông cho chủ cơ sở nhà thuốc. 

Liên hệ ngay với Dược phẩm Nam Hà Nội để được tư vấn về các phần mềm bản quyền Rx20 uy tín nhé!

———————————————

votes
Article Rating
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x