Tất tần tật những thắc mắc khi dùng phần mềm liên thông nhà thuốc rx20.vn

phần mềm liên thông nhà thuốc rx20.vn
votes
Article Rating

rx20.vn có kết nối với phần mềm liên thông nhà thuốc các dữ liệu dược quốc gia không?

rx20.vn đã kết nối với Phần mềm liên thông nhà thuốc để liên thông dữ liệu dược quốc gia từ ngày 1/1/2020. Hiện tại rx20.vn đã có tên trong danh sách phần mềm có thể kết nối liên thông dữ liệu Dược quốc gia theo quy định của Bộ y tế.


Nếu máy tính đang sử dụng bị lỗi, phải cài lại win thì dữ liệu trong máy có bị mất không?

“Nếu bạn đang sử dụng bản Online thì dữ liệu vẫn nằm trên cloud, có thể truy cập vào dữ liệu cũ dễ dàng. Và câu trả lời cho câu hỏi cài lại win có bị mất dữ liệu không thì tất nhiên dữ liệu đều sẽ bị mất và thường là ổ C – một ổ chứa hệ điều hành của máy tính. Ngoài ra, các dữ liệu nằm ngoài Desktop, các thư mục Dowload, Document, Picture,…cũng sẽ bị mất dữ liệu do các thư mục này nằm trong phân vùng của hệ điều hành . Chính vì thế nếu bạn có dữ liệu quan trọng nằm trong các thư mục đó thì bạn nên chuyển dữ liệu sang phân vùng chứa dữ liệu khác hoặc các thiết bị lưu trữ di động.

  Phần mềm liên thông nhà thuốc Rx20 giúp bạn quản lý hiệu quả

Trường hợp bạn dùng bản offline, dữ liệu có thể mất nếu bạn không backup định kỳ. Tuy nhiên, rx20.vn mới cập nhật phiên bản 4.0 bạn có thể lấy lại dữ liệu đã mất bằng chức năng phục hồi dữ liệu cho bản offline. Tuy nhiên, không đảm bảo 100% như bản online. Vì thế, bạn có thể sử dụng online để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của mình.”


Có thể chủ động thay đổi giá thuốc trên phần mềm được không?

Hiện nay, rx20.vn đã nâng cấp phần mềm để khách hàng có thể sửa giá thuốc theo giá thị trường ở thời điểm hiện tại mà không cần sửa dữ liệu gốc trong kho thuốc.


rx20.vn có thể sử dụng máy đọc mã vạch không?

Bạn chỉ cần mở tính năng mã vạch là có thể sử dụng được. Từ đó phần mềm liên thông nhà thuốc sẽ giúp nhà thuốc tiếp kiệm thời gian trong quá trình bán hàng hơn rất nhiều!

phần mềm liên thông

Nếu quản lý 1 hệ thống thuốc, và muốn chuyển thuốc từ quầy này qua quầy khác thì có thể sử dụng rx20.vn không?

rx20.vn có chức năng chuyển thuốc/vật tư qua lại giữa các quầy và ghi lại lịch sử chuyển. Vậy nên, phần mềm liên thông nhà thuốc này sẽ giúp bạn quản lý cả 1 chuỗi cửa hàng một cách hiệu quả hơn


Quầy thuốc ở xa cần hỗ trợ thì phải làm sao?

rx20.vn sẽ hỗ trợ bạn xử lý các vấn để thông qua Ultraviewer nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng .

  Thủ tục làm giấy chứng chỉ hành nghề dược tại Hà Nội
phần mềm liên thông rx20.vn

Ưu điểm của phần mềm liên thông nhà thuốc rx20.vn

Phần mềm liên thông nhà thuốc rx20.vn là một phần mềm chuyên dụng, được triển khai theo mô hình điện toán đám mây, nhằm phục vụ trong công việc quản lý cửa hàng thuốc, phù hợp với mọi chuỗi nhà thuốc, nhà thuốc, quầy thuốc hay cơ sở thuốc ….Với 3 ưu điểm vượt trội:

Dễ sử dụng: Khảo sát cho thấy, đa số các khách hàng bán thuốc không chuyên về máy tính và không có nhiều thời gian cho việc nhập xuất dữ liệu. Bởi nắm bắt được mặt hạn chế đó, phần mềm liên thông nhà thuốc rx20.vn được ra đời với các tính năng đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác là có thể nhập xong một đơn hàng với đầy đủ các thông tin.

Thông minh: Để tránh tình trạng thuốc bị hết hạn, cảnh báo thuốc cận date, hết hàng, rx20.vn áp dụng phương pháp nhập trước bán trước hay còn gọi là FIFO. Kiểm kê kho, định kỳ hạn chế tối đa thất thoát, đã được Cục quản lý công bố là một trong những phần mềm chuyển dữ liệu thành công vào hệ thống cơ sở dữ liệu dược phẩm hàng hóa cho nhà thuốc. Hệ thống bán hàng đa kênh, có thể bán theo nhiều đơn vị, theo toa, theo liều,..

rx20.vn là phần mềm liên thông nhà thuốc chuyên dụng, được triển khai theo mô hình điện toán đám mây, phục vụ trong công việc quản lý và bán hàng của các cửa hàng thuốc, chuỗi nhà thuốc, cơ sở thuốc…

  Cách tính thời gian thực hành dược để làm CCHN

rx20.vn là phần mềm được Công ty TNHH TMDV Tổng hợp Đức An phát triển từ năm 2018, được Cục Quản lý Dược công bố vào một trong các phần mềm chuyển dữ liệu thành công vào hệ thống cơ sở dữ liệu dược, Qut hàng hoá cho nhà thuốc. Hệ thống bán hàng đa kênh, bán theo đơn vị, theo toa, theo liều …

Chúng tôi đã hỗ trợ cho hơn 160.000 nhà thuốc dễ dàng quản lý và bán hàng hiệu quả.

Độ chính xác cao: Quản lý tồn kho có độ chính xác so với lượng hàng bán thực tế. Doanh thu, lợi nhuận được báo cáo chính xác, từ đó có thể đưa ra từng chính sách kinh doanh cho phù hợp với báo cáo doanh số của từng nhân viên, từng mặt hàng.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho nhà thuốc của mình một công cụ giúp quản lý và dễ dàng liên thông cơ sở dữ liệu với hệ thống dữ liệu quốc gia, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Cần tư vấn phần mềm để thẩm định mới/tái thẩm định nhà thuốc/quầy thuốc, quý khách vui lòng liên hệ: 092.4366.228

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ NỘI

SOUTH HA NOI PHARMACEUTICAL JOINT STOCK COMPANY

Phòng hỗ trợ và tư vấn: 092.4366.228

votes
Article Rating
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x